บริษัท บีเคเอส สตีล จำกัด ศูนย์จำหน่ายเหล็กทุกชนิด ทั้งปลีกและส่ง ราคาโรงงาน มาตรฐาน มอก. พร้อมบริการจัดส่ง ราคาถูกที่สุด!!!

มีอะไรใหม่ ที่ BKS STEEL

     ราคาเหล็ก ในช่วงนี้และช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังคงทรงตัว ยังไม่มีการปรับราคาขึ้นลง อาจเป็นผลมาจาก ราคาเหล็กหน้าโรงงาน ที่ค่อนข้างนิ่ง และยังทรงตัว และด้วยการบริหารจัดการที่ดี จึงทำให้ BKS STEEL สามารถขายเหล็กได้ ในราคาที่ถูกกว่าตามท้องตลาดทั่วไป ท่านจึงมั่นใจได้ว่า จะได้เหล็กที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการใช้งาน และได้ เหล็ก ราคาถูก สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่แผนกบริการลูกค้า

โดย Webmaster เมื่อ 19/11/2014สินค้าของเรา เหล็กเส้น เหล็กรูปพรรณ

เหล็กข้ออ้อย (Steel Deformed Bar) เหล็กกล่อง (Steel Tube) เหล็กฉาก (Equal Angle Bars) เหล็กเส้นกลม (Steel Round Bar) เหล็กไวร์เมช (Wire Mesh) เหล็กแผ่นดำ (Black Plate Steel)
เหล็กไอบีม (i-Beam) เหล็กเอชบีม (H-Beam) ท่อเหล็กดำ (Black Steel Pipe) เหล็กตัวซี (Light Lip Channel)) ตะแกรงเหล็กฉีก (Expanded Metal) เหล็กแบน (Steel Flat Bars)
 

 

          บริษัท บี.เค.เอส. สตีล จำกัด ( B.K.S. STEEL CO.,LTD ) ศูนย์จำหน่ายเหล็กทุกชนิด วัสดุก่อสร้าง ทั้งปลีกและส่ง ในราคาโรงงาน สินค้าคุณภาพมาตรฐาน มอก. อาทิเช่น เหล็กเส้น เหล็กรูปพรรณ เหล็กกล่อง เหล็กข้ออ้อย เหล็กฉาก เหล็กแป๊บ เหล็กรางน้ำ เหล็กกลม เหล็กแบน เหล็กตัวซี เหล็กเอชบีม เหล็กไอบีม เหล็กไวด์แฟรงค์ เหล็กแผ่น อีกทั้งยังเปิดรับตัวแทนจำหน่าย และบริการส่งสินค้าทั่วประเทศ

          ท่านสามารถขอราคา เหล็กรูปพรรณ เหล็กเกรดพิเศษ เหล็กโครงสร้าง ทุกชนิด และสินค้าอื่นๆ ราคาเหล็กก่อสร้าง เช็คราคาเหล็กได้ที่นี่ โทรเลย  081-887-9449

          เหล็กแป๊บ เหล็กกล่อง เหล็กรางน้ำ เหล็กกลม เหล็กแบน เหล็กตัวซี เหล็กเอชบีม เหล็กไอบีม เหล็กไวด์แฟรงค์ เหล็กแผ่น เหล็กเส้น เหล็กข้ออ้อย เหล็กฉาก เหล็กกล่อง เป็นต้น ราคาเหล็กวันนี้ (ราคาเหล็กอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาวะการของตลาดเหล็ก)

          สำหรับท่านที่สนใจเป็นผู้แทนจำหน่ายและผู้ที่สนใจร่วมลงทุนทางธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการเปิดร้านใหม่ ร้านขายเหล็ก ทางบริษัทยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุน มีแผนกลูกค้าสัมพันธ์ที่คอยให้คำปรึกษา แก่ท่านได้ทุกๆเรื่อง หากท่านมีเงินทุนไม่มาก ทางบริษัทยินดีจะสนับสนุนสินค้าให้ท่านได้ท่านสามารถเปิดร้านได้โดยไม่ต้องมีเงินเป็นล้าน แค่เงินแสนก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ว

          ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายบริการลูกค้า ติดต่อ  081-887-9449 สอบถามหรือสั่งสินค้า รับข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ก่อนใคร

เมนูลัด

สอบถามราคาเหล็ก โปรโมชั่น และข้อมูลเพิ่มเติม โทร.089-8384499

ราคาเหล็ก

รายการสินค้าของเราเหล็ก,ราคาเหล็ก,ขายเหล็ก

ร้านเหล็ก ค้าเหล็ก